DU HỌC THÔNG MINH ĐỂ NHANH NHẤT TRỞ THÀNH MANAGER OF WORLD LUXURY 5* HOTEL

𝗧𝗔𝗟𝗞𝗦𝗛𝗢𝗪 - DU HỌC THÔNG MINH ĐỂ NHANH NHẤT TRỞ THÀNH 𝗠𝗔𝗡𝗔𝗚𝗘𝗥 𝗢𝗙 𝗪𝗢𝗥𝗟𝗗 𝗟𝗨𝗫𝗨𝗥𝗬 𝟱* 𝗛𝗢𝗧𝗘𝗟📌 Xem thông tin chi tiết Talkshow: https://bit.ly/iihc-du-hoc-thong-minh
° Thời gian: 14:00 Chủ nhật ngày 17/07/2022
° Địa điểm: KOVA Center - 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM 

✨ Du Học Thông Minh là chương trình đào tạo hợp tác giữa trường IIHC và HIM (thuộc SEG) Thụy Sỹ hướng tới việc tối ưu hóa dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo 3 yếu tố nền tảng Quốc tế - Thực tế - Kinh tế.
Học 2 năm Advance Diploma Level 5 NCFE (UK) tại IMPERIAL International Hotel College nhận 2 bằng và chuyển tiếp sang Thụy Sỹ 1 năm học lý thuyết 6 tháng thực tập với mức lương 50.000.000VND/tháng sở hữu 2 bằng Cử Nhân quốc tế HIM thuộc Swiss Education Group Thụy Sĩ và Northwood University Mỹ.

✨ Trở thành nhà Quản lý khách sạn 5* cao cấp là mục tiêu cũng như mơ ước của hầu hết bạn trẻ đam mê ngành Hospitality. Tuy nhiên, bản thân chúng ta cũng cần trang bị những kỹ năng và kiến thức nhất định để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các khách sạn 5* quốc tế. Vậy câu hỏi đặt ra - Bạn đã chuẩn bị gì để trở thành một nhà Quản lý khách sạn 5* cấp cao và chuyên nghiệp?
Với chủ đề “Du học thông minh để nhanh nhất trở thành MANAGER OF WORLD LUXURY 5* HOTEL”, buổi Talkshow hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về mô hình đào tạo này; đồng thời xây dựng tư duy phù hợp, từ đó đưa ra những quyết định thông minh, khởi đầu cho một tương lai bền vững. 
Ngoài ra đến với buổi talkshow, bạn còn được lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm thực tế từ các diễn giả nổi tiếng và chuyên môn cao trong ngành.

 
THỜI GIAN
 
Chủ Nhật
17 tháng 7, 2022
13:35 17:00 Asia/Ho_Chi_Minh
Địa điểm

Kova Center, 92 G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh

Việt Nam
--Kova Center, 92 G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh--
Chỉ đường
Đơn vị tổ chức

Imperial International Hotel College (IIHC)

info@imperial.edu.vn