SỨ MỆNH CỦA IIHC.

Trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới.


OUTSTANDING IN HOSPITALITY AND HOTEL MANAGEMENT EDUCATION

IIHC là trường QUỐC TẾ Hotel school duy nhất trên thế giới được đặt tại khách sạn 5* đang vận hành. Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial, được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (vương Quốc Anh). Bằng có giá trị chuyển tiếp và cơ hội việc làm toàn cầu.

 
 


TRƯỜNG QUỐC TẾ HOTEL SCHOOL
DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM 

IIHC là trường QUỐC TẾ Hotel school duy nhất trên thế giới được đặt tại khách sạn 5* đang vận hành. Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial, được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE ( vương Quốc Anh ). Bằng có giá trị chuyển tiếp và cơ hội việc làm toàn cầu.


Lợi ích khác biệt IIHC mang lại

Môi trường học tập & làm việc quốc tế chuyên 

Chương trình 2 năm, 2 bằng Việt Nam và bằng quốc tế do tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh) công nhận.

Cơ hội chuyển tiếp toàn cầu, học thêm 1 năm top-up nhận bằng Đại học Anh tại trường LBUs - Leeds Beckeet Universiy - Vương Quốc Anh.

Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp tại các khách sạn 4 -5* quốc tế trong và ngoài nước

Mô hình đào tạo quốc tế vượt trội

IIHC là trường quốc tế đầu tiên và duy nhất theo mô hình Hotel School, 100% chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, tại khu tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp 5* Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết nền tảng và 70% thực hành trong môi trường khách sạn, bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm trong ngành.

Môi trường sống và học tập an toàn, hội nhập

Ký túc xá sinh viên chính là nhà nhân viên khách sạn, luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn, tiện nghi. Đồng thời, sinh viên được sống và làm việc cùng đội ngũ nhân sự của khách sạn để rèn luyện tính cách và thái độ chuẩn mực chuyên nghiệp ngành quản trị khách sạn.

Các hoạt động học tập, rèn luyện thể chất, vui chơi giải trí và công tác sinh viên được tổ chức đa dạng để sinh viên rèn luyện kỹ năng trở thành công dân toàn cầu và đón đầu các cơ hội làm việc và thăng tiến nhanh trong môi trường quốc tế


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN